Truy cập nội dung luôn

Bí thư Đảng ủy xã Tịnh Châu tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân thôn Mỹ Lệ

25/03/2024 16:12    151

Chiều ngày 22/3/2024, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tịnh Châu có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân thôn Mỹ Lệ. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ VN xã; đại diện một số ban, ngành chuyên môn của xã.

Tại buổi đối thoại, các cử tri được thông báo tình hình và kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong 03 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2024. 

ĐC Nguyễn Thị Thu Thủy – BT Đảng ủy, CT. HĐND xã Tịnh Châu phát biểu Chủ trì hội nghị

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc, đối thoại các cử tri đã tham gia tổng cộng 17 ý kiến, kiến nghị gửi đến cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan như: công tác áp giá đền bù đường Hoàng Sa – Dốc Sỏin, công tác đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn thôn; công tác cấp GCNQSDĐ; chính sách, an sinh xã hội…

ĐC Trần Ngọc Lâm – PBT, CT. UBND xã Tịnh Châu trả lời một số ý kiến của bà con Nhân dân 

Nhiều cử tri thôn Mỹ Lệ kiến nghị, xã cần có ý kiến với các cơ quan chức năng để kịp thời tháo gỡ vướng mắt cũng như chỉ đạo các ban, ngành của xã sớm giải quyết những kiến nghị của người dân tham gia.

Các ý kiến phản ánh của Nhân dân đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy và các ban ngành có liên quan của xã tiếp thu, giải đáp thấu đáo cho người dân tại buổi đối thoại. Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã cũng đề nghị các công chức chuyên môn của xã và cấp ủy, chính quyền địa phương nhanh chóng giải quyết kịp thời những vấn đề vướng mắc mà Nhân dân có ý kiến nêu ra tại buổi đối thoại.

Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư Đảng ủy đánh giá cao những ý kiến tâm huyết đầy trách nhiệm của đại diện cử tri trên địa bàn thôn Mỹ Lệ. Các ý kiến được nêu lên tại buổi đối thoại sẽ giúp cho các đồng chí lãnh đạo xã nắm rõ hơn tình hình ở cơ sở, từ đó có biện pháp chỉ đạo, tháo gỡ kịp thời những vướng mắc, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV đề ra./.

Tin, ảnh: Duy Vũ

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 3274

Tổng số lượt xem: 715195